Call: 0123456789 | Email: info@example.com

semua rincian cara kerja nồi hơi dan kegunaannya


Giới thiệu lò hơi Zozen

Vô Tích Zozen Nồi hơi Công ty TNHH là doanh nghiệp được chỉ định của chính phủ của nồi hơi hạng A, BRIL. thùng chứa áp lực cấp và giấy phép sản xuất ASME "S" được phê duyệt bởi Tổng cục Giám sát Chất lượng, Kiểm tra và Kiểm dịch của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Công ty, nằm ở phía bên của hồ Thái Hồ xinh đẹp ở Vô Tích có diện tích 120.000M 2, là một doanh nghiệp hiện đại với năng lực sản xuất hàng năm là 12.000 tấn hơi nước. Công ty đã chứng nhận giấy chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng IS0 9001, cũng như doanh nghiệp tín dụng AAA. Nó đã được đánh giá là Công ty Tôn vinh Hợp đồng & amp; Vì vậy, Công ty dựa vào các chuyên gia chuyên nghiệp, quản lý kinh doanh chặt chẽ và thiết bị sản xuất tốt, để sản xuất nồi hơi thương hiệu "ZOZEN" và tận hưởng danh tiếng ở Trung Quốc và thậm chí trên toàn thế giới.

Sức mạnh của công ty

Công ty có thiết bị chế biến sản xuất tiên tiến và phương pháp thử nghiệm hoàn chỉnh. các thiết bị chế biến chính là dòng ống serpent, dây chuyền sản xuất coiler CNC, dòng tường màng, dọc & amp; vòng tròn đường hàn, khung thép hàn tự động dòng, điều khiển kỹ thuật số plasma (ngọn lửa) máy cắt, CNC trống khoan, tốc độ cao CNC phẳng khoan bề mặt, tốc độ cao tiêu đề điều khiển kỹ thuật số khoan, 100mm ba con lăn CNC phổ chất kết dính, giao nhau dòng điều khiển kỹ thuật số cắt, CNC, robot thiết bị hàn, 168 CNC ba chiều uốn thiết bị, 4 trục NC ống uốn máy, 3D máy cắt laser, ống end hình thành thiết bị, 100 T phổ vật liệu thử nghiệm máy, metallurgical kính hiển vi, x-ray detector, độ cứng tester, máy phân tích phổ, lò xử lý nhiệt quy mô lớn, phun cát và sơn vv

Thông tin liên quan

Lò hơi công nghiệp – Wikipedia tiếng Việt Cấu tạo đơn giản nhất của lò hơi gồm có hai trống nước (bao nước), một ở phía trên, một ở phía dưới, có hai dàn ống, một dàn nằm trong buồng đốt để được  Các thiết bị ảnh hưởng đến hiệu suất nồi hơi – LinkedIn g Mười 2016 Hệ số không khí thừa khói thải tăng lên dẫn đến các tổn thất. Nguyên nhân của hiện tượng này đó chính là khi bản thể nồi hơi và đuôi nồi hơi  Nồi hơi (lò hơi) dùng để làm gì? g Chín 2014 Trong các nhà máy công nghiệp sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng nồi hơi (lò hơi) để làm nguồn cung cấp nhiệt, cung cấp hơi và nguồn dẫn  Các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong lò hơi – Nồi Hơi Việt Nam Trong đó, phần lớn các lò hơi có hiệu suất sử dụng năng lượng thấp, làm gia Cứ 10% xả hơi cho 15kg/cm2trong lò hơi dẫn đến mức hao hụt hiệu suất tới 3%.

Ứng dụng nồi hơi trong công nghiệp – Công Ty TNHH Năng Lượng Nồi hơi hay còn được gọi là lò hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để nhiệt vì nồi hơi là thiết bị chủ yếu tạo ra nguồn cung cấp nhiệt và dẫn nguồn  Lò hơi công nghiệp – Wikipedia tiếng Việt Cấu tạo đơn giản nhất của lò hơi gồm có hai trống nước (bao nước), một ở phía trên, một ở phía dưới, có hai dàn ống, một dàn nằm trong buồng đốt để được  Các thiết bị ảnh hưởng đến hiệu suất nồi hơi – LinkedIn g Mười 2016 Hệ số không khí thừa khói thải tăng lên dẫn đến các tổn thất. Nguyên nhân của hiện tượng này đó chính là khi bản thể nồi hơi và đuôi nồi hơi  Nồi hơi (lò hơi) dùng để làm gì? g Chín 2014 Trong các nhà máy công nghiệp sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng nồi hơi (lò hơi) để làm nguồn cung cấp nhiệt, cung cấp hơi và nguồn dẫn  Các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong lò hơi – Nồi Hơi Việt Nam Trong đó, phần lớn các lò hơi có hiệu suất sử dụng năng lượng thấp, làm gia Cứ 10% xả hơi cho 15kg/cm2trong lò hơi dẫn đến mức hao hụt hiệu suất tới 3%.

Ứng dụng nồi hơi trong công nghiệp – Công Ty TNHH Năng Lượng Nồi hơi hay còn được gọi là lò hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để nhiệt vì nồi hơi là thiết bị chủ yếu tạo ra nguồn cung cấp nhiệt và dẫn nguồn 

Nhận giá hoặc hỗ trợ

Sales Online

thông tin liên hệ

Công ty : WuXi ZOZEN Boiler Co.,LTD

Địa chỉ nhà: No.76 Xinda Rd., Fenshui, Zhoutie Town, Yixing City, Jiangsu Prrovince, China

Email: allen@zozen.com

TEL: +86 13506151153

What APP: +86 13506151153

Face Book: +86 13506151153

Skype: +86 13506151153

để lại lời nhắn